GAT-PAT


คอร์สนี้เป็นคอร์สที่เหมาะสมสำหรับน้องๆชั้นมัธยมศึกษาเเละผู้ที่ต้องการรู้วิธีการสอบ GAT-PAT อย่างไรให้ได้คะเเนนสูง โดยคอร์สนี้ได้รวบรวม Tips and Trick ในการจับจุดข้อสอบแกรมม่าได้อย่างรวดเร็วเเละง่ายดายเพื่อเป็นการร่นระยะเวลาในการอ่านข้อสอบภาษาอังกฤษอีกทั้งยังเป็นการฝึกการตัดคำตอบที่ไม่จำเป็นให้แก่ผู้เรียนทุกท่าน 


ผู้เรียนทุกท่านจะได้เรียนจากตัวอย่างข้อสอบจริงเเละฝึกฝนไปพร้อมกันอย่างสนุกสนานเเละเข้าใจง่ายภายในเวลาอันสั้นจากวิดิโอการสอนทั้ง 30 ตอน


Study Overseas

ผม "แอนดรูว์ บิ๊กส์" เกิดและโตที่เมือง บริสเบน เมืองหลวงของรัฐ ควีนสแลนด์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่ง ออสเตรเลียมีระบบการศึกษาที่ถือว่าเป็นหนึ่งในระบบการศึกษาที่ดีที่สุดของโลก ส่วนรัฐควีนสแลนด์ผมว่าเหมาะมากสำหรับคนไทยที่อยากเรียนต่อต่างประเทศทั้งในระดับมัธยมศึกษาและมหาวิทยาลัย ทำไมผมคิดอย่างนี้ ก็เพราะว่าอากาศที่ควีนสแลนด์ดีมาก ชาวออสซี่เป็นมิตรดี และถ้ารู้สึกเบื่อ ๆ ก็เพียงเดินออกไปทักจิงโจ้ที่อยู่ทั่วไป!!

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมกลับบ้านและผลิตวิดีโอทั้ง 8 ตอนเกี่ยวกับ ควีนสแลนด์และระบบการศึกษาที่นั่น ซึ่งผมได้มีโอกาสสัมภาษณ์คนไทยที่กำลังเรียนอยู่ที่นั่น ไม่ว่าจะใน บริสเบน โกลด์โคสต์ หรือในภาคเหนือที่เมือง แคนส์ ถ้าสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมให้ คลิกที่นี่ ครับ


โทอิก / TOEIC

คอร์สโทอิกนี้จะเป็นตัวช่วยที่ดีให้ทุกท่านอ่านภาษาอังกฤษได้อย่างดี อีกทั้งช่วยให้ผู้เรียนฟังภาษาอังกฤษได้ดีมากยิ่งขึ้น ถือเป็นการเตรียมพร้อมก่อนไปทำข้อสอบ เนื่องจากเทคนิคต่างๆในคอร์สนี้สามารถนำไปใช้ได้จริงในห้องสอบเเละช่วยให้ผู้เรียนทุกท่านประหยัดเวลาระหว่างการทำข้อสอบอีกด้วย  

โทเฟล / TOEFL

คอร์สโทเฟลนี้ได้รวบรวมข้อสอบจริงที่ทุกคนจะเจอในห้องสอบและอธิบายรายละเอียดของการสอบ เช่น เทคนิคในการเขียนเรียงความที่มีรูปแบบต่างกันอย่างไรให้ได้คะแนนดี การพูดภาษาอังกฤษให้ถูกหลัก การฟังภาษาอังกฤษให้จับใจความได้เร็วขึ้น ยกตัวอย่างการเขียนขึ้นต้นเรียงความ พร้อมทั้งเทคนิคการอ่านภาษาอังกฤษเเละเขียนแสดงความคิดเห็นอย่างไรให้ได้คะแนนดีในเวลาอันสั้น


_0602-TOEFL-Tips--Tricks-Design-Page-Banner.png

ไอเอลส์ / IELTS

คอร์สไอเอลส์นี้จะช่วยให้ผู้เรียนที่ต้องการไปสอบเพื่อวัดระดับความสามารถ เข้าใจการพูดภาษาอังกฤษ การอ่านภาษาอังกฤษ การเขียนภาษาอังกฤษ การฟังภาษาอังกฤษ และจับจุดข้อสอบทุกพาร์ทได้อย่างง่ายดายเนื่องจากคอร์สนี้ได้รวมรายละเอียดในการทำข้อสอบไว้เพื่อทุกคนแล้ว!
What is CEFR?

คอร์ส CEFR (Common European Framework of Reference for Languages) คือมาตรฐานสากลที่ใช้อธิบายระดับความเชี่ยวชาญทางภาษาอังกฤษ แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลัก ( A B C ) 6 ระดับด้วยกัน อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเข้ามาเลย!